top of page
  • รูปภาพนักเขียนH DELIVERY

YES GROUP PLATFORM

อัปเดตเมื่อ 27 ก.ย. 2566


แพลตฟอร์มการใช้งานสำหรับ ธุรกิจ ร้านค้า ใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างโอกาสความมั่นคงของธุรกิจ เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ ธุรกิจ ร้านค้า ใช้ฟรี เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกขนาดธุรกิจสามารถเข้าถึงการใช้แพลตฟอร์ม มีเป้าหมายส่งเสริมให้เกิดชุมชนขนาดใหญ่ของธุรกิจเพื่อสร้างความเข้มแข็งของธุรกิจทุกๆ ธุรกิจร่วมกัน ด้วยการนำค่าการตลาดของธุรกิจในชุมชนที่ใช้ Yes group platform  มาเพิ่มช่องทางสร้างรายได้ที่มั่นคงให้แก่ทุกธุรกิจในชุมชน Yes group platform ร่วมกันผ่านระบบ Success pay Rotation system by Yesgroup นำค่าการตลาดเข้าสู่ระบบพัฒนารายได้ ส่งต่อด้วย AI. สร้างรายได้ผ่านลูกค้า ส่งต่อรายได้ให้ ธุรกิจร้านค้าที่ลูกค้าซื้อสินค้าหรือบริการโดยตรง ส่งต่อรายได้ให้ทุกๆ ธุรกิจร้านค้า และลูกค้าของทุกๆร้านค้า สร้างลูกค้าที่จงรักภักดีต่อธุรกิจร้านค้านั้นๆYes group platform ซอฟต์แวร์ของเราสร้างขึ้นเพื่อรองรับทุกคุณสมบัติ ฟีเจอร์ที่หลากหลายฟังชั่นการใช้งานฟรี สำหรับธุรกิจร้านค้าเลือกใช้ เหมาะสมกับธุรกิจของแต่ละธุรกิจ ใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ ระบบพัฒนารายได้ Yes group platform สร้างรายได้ที่เติบโตอย่างมั่นคงของธุรกิจ ผ่านการสร้างรายได้ให้ลูกค้าของธุรกิจ ทุกๆธุรกิจที่ใช้ Yes group platform ร่วมกันฟีเจอร์ที่หลากหลาย ระบบแพลตฟอร์ม เดอะ แฮปปี้เนส

(Digital Solutions for Food Businesses)


ระบบสตรีทฟูต ระบบเปิดโต๊ะ ปิดโต๊ะ สรุปบิล สะดวกปลอดภัยแสดงการชำระเงินของลูกค้า ป้องกันการสับสนเมื่อมีลูกค้าจำนวนมากมาใช้บริการในคราวเดียวกัน


ระบบเดลิเวอรี่ บริการสั่งอาหารผ่านแพลตฟอร์ม เฮช แฮปปี้เนส


เนสระบบเมนู QR code ลดความสิ้นเปลือง เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องใช้การจดเขียนด้วยกระดาษ มีระบบสรุปบิล ลดโอกาสความผิดพลาดของการคิดเงิน ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ของการทำร้านอาหาร เพื่อให้ง่ายต่อการสั่งอาหารและช่วยลดเวลาในการดำเนินงาน


ระบบสต็อกสินค้า เพื่อวางแพลนธุรกิจระยะยาว


ระบบ FOOD COURT SYSTEM ระบบศูนย์อาหาร โปรแกรมการจัดการ ชำระค่าสินค้าด้วยคูปอง ที่เชื่อมผลประโยชน์ทุกห้าง สร้างความมั่นคงร่วมกัน 


ระบบจัดการพนักงาน ระบบอนุมัติการชำระเงินตามสาขาระบบกระเป๋าเงินออม ระบบที่รองรับเงินค่าการตลาดจากแพลตฟอร์มที่แบ่งให้ผู้ใช้งานทั้งระบบAffiliate


ระบบสร้างธุรกิดด้วย Affiliate Program


ระบบแนะนำโปรโมทสินค้าสร้างขยายลูกค้า ที่ตนเองเป็นเจ้าของผ่านการโปรโมทลิงค์ของ Yes group platform เป็นการสร้างเครือข่ายผู้ซื้อที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องขยายอย่างว่องไวเมื่อผู้คนที่ Subscribe ผ่านการโปรโมทของเรา และไปโปรโมทต่อไปเรื่อยๆ ทุกคนที่ได้รับการโปรโมทและ Subscribe ส่งต่อกันเมื่อไปซื้อสินค้าหรือบริการผ่าน ธุรกิจร้านค้าที่ร่วมใช้ Yes group platfrom (ร้านค้าพันธมิตร) ผู้โปรโมททุกลำดับจนถึงคนแรกจะได้รับคอมมิชชั่นทุกคนตามเงื่อนไขการใช้งานของระบบทุกระบบที่เราได้คิดค้นขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวก ตอบโจทย์ธุรกิจ ร้านอาหารในการจัดการธุรกิจ


ดูเพิ่มเติมในแพลตฟอร์ม เดอะ แฮปปี้เนส

ดู 221 ครั้ง1 ความคิดเห็น

1 Comment

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating

ขอบคุณHappness

Like
bottom of page