top of page
LOGO.jpg
ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งานระบบแพลตฟอร์ม The Happiness ของบริษัท เยสกรุ๊ป จำกัด

เงื่อนไขการเข้าร่วมงานกับทีมงานไรเดอร์ผู้ใช้โปรแกรม H Delivery เป็นเครื่องมือในการประกอบธุรกิจการให้บริการจัดส่งอาหาร Delivery ให้บริการในฐานะเจ้าของธุรกิจภายใต้ชื่อ H Delivery ในฐานะไรเดอร์ เพื่อความสำเร็จจากความรับผิดชอบการทำงานร่วมกัน

เงินของลูกค้าที่ซื้อบริการ เฮช เดลิเวอรี่ ( 100% )

ซื้อของในราคที่ถูกกว่า รับเงินออมฟรีทุกบิล รับสิทธิ์ชิงรางวัลใหญ่

- ค่าส่งโดยระยะทาง ผู้สั่งซื้อจะได้รับคืนทันทีในระบบ ในรูปแบบคูปองเต็มจำนวน ( Coupon )

- ร้านค้า / ไรเดอร์ มีกองทุนสวัสดิการความมั่นคง มีกองทุนกู้ยืมฉุกเฉินปลอดดอกเบี้ย ( เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด )

รับรายได้จากการให้บริการของตนเอง
1. เงินจำนวนเฉลี่ย 18-30% จากทุกยอดการสั่งซื้อส่วนตัวจากการให้บริการของตัวเอง (รับทันทีเมื่อรับค่าบริการการจัดส่งสินค้า อาหาร จากลูกค้า)
2. เงินค่าบริการการจัดส่ง คิดจากระยะทางการจัดส่งตำนวนตามพื้นที่การให้บริการจากระบบ AI รับจากระบบการจัดการ  H Delivery จากการทำงานของทุกคนในทีมงาน และจากเงินส่วนแบ่งผลประกอบการโดยรวมของแพลตฟอร์ม The Happiness 
3. เงินประกันความมั่นคง ตามเงื่อนไขที่ The Happiness กำหนดมอบให้ตามเงื่อนไขของบริษัท เยสกรุ๊ป จำกัด

4. เงินหลักประกันความมั่นคงของธุรกิจในฐานะ เจ้าของธุรกิจการให้บริการ จัดส่งอาหาร Delivery ไรเดอร์ผู้ใช้ แพลตฟอร์ม  H Delivery เป็นระบบในการดำเนินธุรกิจในฐานะเจ้าของธุรกิจ แพลตฟอร์ม The Happiness มอบให้จากผลประกอบการทั้งระบบจากการใช้ระบบของ Partner ที่ใช้แพลตฟอร์ม The Happiness
 
The Happiness มีการจัดการส่งเสริมการขายสนับสนุนด้านการตลาด หลากหลายช่องทาง การใช้คูปองส่วนลด การจัดกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัล รางวัลใหญ่ รางวัลการท่องเที่ยว เพื่อส่งเสริมการขายให้พาร์ทเนอร์ ไรเดอร์เจ้าของกิจการภายใต้เงินสนักสนุนกิจกรรมจากทางบริษัท เพื่อสร้างความมั่นคงของทุกฝ่ายที่ร่วมใช้แพลตฟอร์ม The Happiness Partner ร้านค้า ไรเดอร์ รวมถึงผู้บริโภค

 

เงื่อนไขการทำงาน

1. ชำระ 50 บาท เพื่อรับสัญลักษณ์เข็มกลัดขับ เฮช เดลิเวอรี่ เข้าบัญชี กสิกร 059-1-647865 บริษัท เยสกรุ๊ป จำกัด สำหรับไรเดอร์

2. กรณี ติดต่อร้านไม่ได้ (ร้านค้ายังไม่กดรับทราบ) โปรดโทรแจ้งลูกค้าก่อนกด ติดต่อร้านไม่ได้ (ยกเลิกงาน) และให้คำแนะนำในการซื้อร้านอื่นในระบบ เฮช แทน เพื่อรักษาฐานลูกค้า เฮช ร่วมกัน (สิทธิ์ที่ได้รับ เมื่อลูกค้าสั่งซื้อร้านอื่นผ่านเฮช เราก็จะได้รับเงินออมคืน ชดเชย ผ่านระบบ เฮช )

2. The Happiness จะมอบเงินออมคืนให้ผ่านเงื่อนไขผลงานการทำงานของตนเอง ผ่านช่องทางเงินประกันความมั่นคงตามเงื่อนไขที่ The Happiness กำหนด ทำคำสั่งถอนคืนได้ที่ App.H Delevery YesGroupSuccess - Withdraw Customer (thehappiness.biz) ทำคำสั่งถอนคืนได้เมื่อจำนวนเงินสะสมที่แสดงไว้มีจำนวนตั้งแต่ 4,200 บาท เป็นต้นไป และไรเดอร์ผู้ผ่านคุณสมบัติการทำงานตามเงื่อนไข สามารถทำคำสั่งถอนได้เต็มจำนวนที่มีอยู่ในระบบโดยถอนได้ทั้งหมดจากส่วนที่เกิน 1,200 บาท ถอนขั้นต่ำ 3,000 บาท และระบบจะทำการประเมินผลการทำงานของไรเดอร์ การให้บริการแก่ลูกค้าอย่างรับผิดชอบ ไม่ก่อให้เกิดปัญหาแก่ส่วนรวม และกระทบต่อชื่อเสียงของแพลตฟอร์ม ระบบจะมอบสิทธิเบิกถอนยอดเงินใน App. H Delevery YesGroupSuccess - Withdraw Customer (thehappiness.biz)

3. ระบบจะประเมิณจากผลงานการทำงานที่ผ่านมาในระยะเวลา 6 เดือน หากไรเดอร์ผู้นั้นผ่านเกณฑ์การประเมินระบบจะมอบสิทธิ์การเบิกถอนให้เป็นกรรมสิทธิตลอดไป

บริษัท เยสกรุ๊ป จำกัด สงวนสิทธิในการอนุญาติใช้แพลตฟอร์ม The Happiness การระงับสิทธิรับผลประโยชน์ผลตอบแทนใดๆ ที่ บริษัท เยสกรุ๊ป จำกัด จัดทำขึ้นและมอบให้ตามเงื่อนใขในทุกกรณี

 

*โอนเงินชำระ 50 บาท ผ่านระบบเพื่อสมัครขับเฮช หรือชำระกับเจ้าหน้าที่ศูยน์ เฮช ในพื้นที่ให้บริการ ที่ได้รับอนุญาติเท่านั้น

ภาวัต ธนตระกลศรี

ประธานกรรมการบริษัท เยสกรุ๊ป จำกัด

bottom of page